Tin tức & Sự kiện

Ngày 30-01-2019

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học viên ngành Luật của Đại học Thái Nguyên tại Trung tâm GDNN - GDTX số 1 tỉnh Lạng Sơn

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học viên ngành Luật của Đại học Thái Nguyên tại Trung tâm GDNN - GDTX số 1 tỉnh Lạng Sơn

 

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với các cơ sở liên kết tại địa phương.

Trong ngày từ 25/01/2019, đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên do TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học viên tại: Trung tâm GDNN – GDTX số 1 tỉnh Lạng Sơn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đại diện cho lãnh đạo của Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn các đơn vị liên kết, lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả tốt nghiệp như sau: Tổng số học viên tốt nghiệp là 35 học viên. Trong đó học viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi chiếm 5,71%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 62,86%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 31,43%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 35 học viên tốt nghiệp tân cử nhân Hoàng Văn Nhật – Lớp Luật K11, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành. Buổi lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

                                                                 Một số hình ảnh của buổi lễ

                                                          TS. Trương Hữu Dũng phát biểu tại buổi lễ


                                                                 Bà. Bế Bích Nguyệt phát biểu tại buổi lễ


                                            HV. Hoàng Văn Nhật đại diện cho 35 tân cử nhân phát buổi tại buổi lễ

                                                                      Một số hình ảnh khác tại buổi lễ


 

 


Các bài liên quan