Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-03-2019

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên ngành Luật K10 của Đại học Thái Nguyên tại Thái Nguyên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên ngành Luật K10 của Đại học Thái Nguyên tại Thái Nguyên

 

Sáng ngày 17/3/2019, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân cho học viên ngành Luật K10 (2014-2018). Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các tân cử nhân.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các tân Cử nhân của Lớp Luật K10 biểu diễn như một món quà dành tặng và gửi lời tri ân đến toàn thể các Thầy, cô giáo. Sau 04 miệt mài học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học, kết quả học tập và xếp loại toàn khóa như sau:

Kết quả phân loại học tốt nghiệp: Tốt nghiệp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 13,33%; loại Khá, tỷ lệ 83,34%; loại Trung bình khá, tỷ lệ 3,33%. Có 04 học viên được Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên khen thưởng vì có nhiều thành tích trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Đức Hải thay mặt lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên cảm ơn Lãnh đạo chính quyền địa phương, Đơn vị liên kết đã giúp đỡ và cộng tác tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Đại diện cho  học viên tốt nghiệp, tân cử nhân Vũ Đình Trọng lên phát biểu cảm tưởng và có những bó hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên và cơ sở liên kết. Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

Một số hình ảnh của buổi lễ

TS. Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX trao giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong quá trình học tập


                                                    Tân cử nhân tặng hoa các Thầy trong buổi lễ bế giảng


                                               Các Tân cử nhân lớp Luật K10 chụp cùng các Thầy Cô

 

 


Các bài liên quan