Tin tức & Sự kiện

Ngày 29-07-2016

Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho 380 học viên các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với các cơ sở liên kết tại địa phương.

Trong các ngày từ 23/7/2016 đến 26/7/2016, đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên do TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 380 sinh viên ở tại 4 địa điểm: Trung tâm Giáo dục thường xuyên Võ Nhai – Thái Nguyên; Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Lương – Thái Nguyên; Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp huyện Tiền Hải – Thái Bình; Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn các đơn vị liên kết, lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các sinh viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em sinh viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả qua thời gian học tập với 380 sinh viên, đạt kết quả tốt nghiệp như sau:

- Ngành Giáo dục mầm non gồm 318 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 15 %; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 83%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 2%.

- Ngành Giáo dục tiểu học gồm 62 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 32%, học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 65%, học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 3%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 380 sinh viên tốt nghiệp tân cử nhân Nguyễn Anh Tuân – Lớp Giáo dục tiểu học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Võ Nhai – Thái Nguyên, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành, cùng với các thầy cô giáo và Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, và cơ sở liên kết. Buổi lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

 Một số hình ảnh về buổi Lễ tốt nghiệp

TS. Trương Hữu Dũng -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong rèn luyện.

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tại Trung tâm GDTX huyện Phú Lương – Thái Nguyên.

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân tại Trung tâm GDTX và hướng nghiệp huyện Tiền Hải –Thái Bình


Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân của Trung tâm GDTX thành phố Sông Công – Thái Nguyên.


Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân của Trung tâm GDTX thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên.

Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái NguyênCác bài liên quan