Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-08-2016

Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho 152 học viên ngành Kế toán của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với các cơ sở liên kết tại địa phương.

Trong các ngày từ 9/8/2016 đến 17/8/2016, đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên do TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 152 sinh viên ở tại 3 địa điểm: Trường Cao đẳng cơ điện tây bắc Hòa Bình; Trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm Phú Thọ; Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Lạng Sơn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn các đơn vị liên kết, lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các sinh viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em sinh viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả qua thời gian học tập với 152 sinh viên, đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 24 %; sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 66%; sinh viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 10%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 152 sinh viên tốt nghiệp tân cử nhân Hoàng Ngọc Châu – Lớp Kế toán K2 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Lạng Sơn, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành, cùng với các thầy cô giáo và Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, và cơ sở liên kết. Buổi lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

 Một số hình ảnh về buổi Lễ tốt nghiệp 

TS. Trương Hữu Dũng -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

TS. Trương Hữu Dũng -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong rèn luyện

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên  trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân Cử nhân

 Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên

 


Các bài liên quan