Tin tức & Sự kiện

Ngày 03-11-2016

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 66 học viên ngành Giáo dục Tiểu học của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 29/10/2016 tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Võ Nhai, đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên do ThS. Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 66 học viên ngành Giáo dục Tiểu học.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, ThS. Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị liên kết đã giúp đỡ và cộng tác tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả tốt nghiệp toàn khóa như sau: Học viên tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 9,1%; học viên tốt nghiệp loại Khá chiếm 87,9%; học viên tốt nghiệp Trung bình khá chiếm 3%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 66 học viên tốt nghiệp tân cử nhân Triệu Thị Bèng – Lớp Giáo dục Tiểu học K4 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Võ Nhai – Thái Nguyên, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành, cùng với các thầy cô giáo và Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, và cơ sở liên kết. Buổi lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân. 

 Một số hình ảnh về buổi Lễ tốt nghiệp 

ThS. Vũ Văn Đam -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

ThS. Vũ Văn Đam -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong rèn luyện

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên  trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 


Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân Cử nhân 

Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái NguyênCác bài liên quan