Tin tức & Sự kiện

Ngày 01-03-2017

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO 53 HỌC VIÊN CÁC NGÀNH LUẬT KINH TẾ, KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1.

Ngày 26/2/2017 đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên do TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cho 53 học viên tốt nghiệp hệ đào tạo cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA tại địa điểm Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn đơn vị liên kết, lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả tốt nghiệp toàn khóa như sau:

- Ngành Luật kinh tế gồm 17 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 17,6%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 64,8%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 17,6%.

- Ngành Kế toán gồm 18 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 22,2%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 66,7%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 11,1%.

- Ngành Quản trị kinh doanh gồm 8 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 12,5%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 75,0%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 12,5%.

- Ngành Công nghệ thông tin gồm 10 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 40,0%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 60,0%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 53 học viên tốt nghiệp tân cử nhân Phạm Thị Thu Hà phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành, cùng với các thầy cô giáo và Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, và cơ sở liên kết. Buổi lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

Một số hình ảnh về buổi Lễ tốt nghiệp 

TS. Trương Hữu Dũng -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong rèn luyện

TS. Trương Hữu Dũng -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ 

Ông Nguyễn Công Việt – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu tại buổi lễ

 

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Hà – Học viên phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo đơn vị liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân của Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1.

 

Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên


Các bài liên quan