Tin tức & Sự kiện

Ngày 01-03-2017

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CƯ NHÂN CHO 82 HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

 Sáng ngày 25/02/2017, tại hội trường Trung tâm Hành chính huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân cho 82 học viên ngành Luật K1(2013-2017) tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các tân cử nhân.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên có ThS. Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm; đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn có cô Nguyễn Thị Phương Liên -  Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của hai đơn vị và 82 học viên tốt nghiệp.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn biểu diễn như một món quà dành tặng các Tân cử nhân nhân dịp các anh, chị tạm biệt mái trường thân yêu, mang những kiến thức được nhà trường trang bị đến mọi miền của đất nước.

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, thầy Nguyễn Văn Việt, đại diện cho cơ sở liên kết trình bày báo cáo tổng kết khoá học. Bài báo cáo tổng kết như một bức tranh mô tả toàn cảnh quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, nêu bật những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại của học viên. Kết quả học tập và xếp loại toàn khóa như sau:

Kết quả phân loại học tốt nghiệp : Tốt nghiệp loại Giỏi có 13 học viên, chiếm tỷ lệ 15,9%; loại Khá có 60 học viên, tỷ lệ 73,2%; loại Trung bình khá có 9 học viên, tỷ lệ 10,9%.

Kết quả khen thưởng toàn khoá học: Có 06 học viên được Giám đốc Đại học Thái Nguyên khen thưởng vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tiếp theo chương trình, Cô Dương Thị Kim Thu, thay mặt Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐH Thái Nguyên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khóa học 2013 - 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Văn Đam thay mặt lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị liên kết đã giúp đỡ và cộng tác tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của các em học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Đại diện cho 82 học viên tốt nghiệp, tân cử nhân Hoàng Trường Sơn – Lớp trưởng lớp Luật K1 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn lên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy (cô) giáo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên và cơ sở liên kết.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ của học viên lớp Luật K1

ThS. Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Cô Nguyễn Thị Phương Liên – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lớp tặng hoa cho lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa và cơ sở liên kết

Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa và cơ sở liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo – Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐH Thái Nguyên

 


Các bài liên quan