Đào tạo

Ngày 29-01-2018

Khởi động chương trình đào tạo TNU – TOPICA năm 2018

Ngày 28/01/2018 Trung tâm Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I và Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA tổ chức khởi động chương trình liên kết đào tạo TNU - TOPICA.

 

Bên cạnh các hoạt động mang tính chất nghi lễ thì các tân học viên còn được giao lưu, trao đổi các vấn đề có liên quan đến nội dung chương trình, tiến độ học tập và các hình thức tiếp cận cũng như các quyền lợi được thụ hưởng khi theo học hình thức này.

 

Đại diện các đơn vị liên kết hiện diện trong chương trình khởi động lần này có TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên, Bà Nguyễn Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I, Thầy Nguyễn Tùng Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm vận hành Topica-Uni, Cô Lê Trà My – Trưởng phòng Quản lý học tập chương trình TNU-Topica và một số giảng viên đến từ doanh nghiệp và các đơn vị vệ tinh hỗ trợ hoạt động học tập và giảng dạy như Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp Quốc tế… Chương trình phát động đã kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

 

Các bài liên quan