Tin tức & Sự kiện

Ngày 13-12-2018

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CƯ NHÂN CHO 54 HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CƯ NHÂN CHO 54 HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

 

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ. Sáng ngày 15/12/2017, tại hội trường Trung tâm GDNN - GDTX huyện Đoan Hùng – Phú Thọ, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân cho 54 học viên ngành Luật K9 (2014-2018). Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các tân cử nhân.

Đến tham dự buổi lễ, có đầy đủ các Đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị.

* Về phía Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên có: TS. Trương Hữu Dũng – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm; TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng BP Thanh tra – Khảo thí & KĐCLGD và các Chuyên viên cùng đi.

* Về phía Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ có: Thầy Nguyễn Tiến Hà – Phó Giám đốc; Cô Điêu thị Chung Thủy – Trưởng phòng Quản lý ĐT bồi dưỡng; Cô Nguyễn Thị Mai Hoa – GVCN Lớp.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các tân Cử nhân của Lớp Luật K9 biểu diễn như một món quà dành tặng và gửi lời tri ân đến toàn thể các Thầy, cô giáo. Sau 04 miệt mài học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học, kết quả học tập và xếp loại toàn khóa như sau:

Kết quả phân loại học tốt nghiệp : Tốt nghiệp loại Giỏi có 07/54 học viên, chiếm tỷ lệ 12,96%; loại Khá có 38/543 học viên, tỷ lệ 70,37%; loại Trung bình khá có 9/54 học viên, tỷ lệ 16,67%. Có 04 học viên được Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên khen thưởng vì có nhiều thành tích trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Tiếp theo chương trình, TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng BP Thanh tra – Khảo thí & KĐCLGD, thay mặt Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐH Thái Nguyên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khóa học 2014 - 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng thay mặt lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên cảm ơn Lãnh đạo chính quyền địa phương, Đơn vị liên kết đã giúp đỡ và cộng tác tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của 54 học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

Đại diện cho 54 học viên tốt nghiệp, tân cử nhân Phan Đình Long –lên phát biểu cảm tưởng và có những bó hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên và cơ sở liên kết. Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


                                                          Quang cảnh chào cờ của buổi Lễ


                                TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng BP Thanh tra – Khảo thí & KĐCLGD

                                 công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng.


TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐHTN trao giấy khen, phần thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện


                      Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa và cơ sở liên kết trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


                     Nguồn tin: Bộ phận Thanh tra – Khảo thí & KĐCLGD – Trung tâm Đào tạo từ xa ĐHTN

Các bài liên quan