Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-05-2019

Lễ bế giảng, trao bằng cử nhân cho 194 học viên các ngành Luật kinh tế, quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên

Lễ bế giảng, trao bằng cử nhân cho 194 học viên các ngành Luật kinh tế, quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 – Hà Nội

Sáng ngày 11/5/2019 tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 – Hà Nội, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 194 học viên các ngành Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh; Kế toán; Công nghệ thông tin.

Đến tham dự buổi lễ, có đầy đủ các Đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị.

* Về phía Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên có: TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa và các chuyên viên cùng đi.

* Về phía Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 – Hà Nội: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, cùng các Thầy (Cô) giáo.

* Về phía Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA có: Ông Nguyễn Xuân Bách: Phó Giám đốc Trung tâm Quản trị Giảng viên, cùng các chuyên viên phụ trách chương trình TNU – TOPICA tại Hà Nội.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các tân Cử nhân biểu diễn như một món quà dành tặng và gửi lời tri ân đến toàn thể các Thầy, Cô giáo. Sau thời gian miệt mài học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học, kết quả học tập và xếp loại toàn khóa như sau:

- Ngành Luật kinh tế gồm 62 học viên, đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 32,3%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 51,6%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 16,1%.

- Ngành Quản trị kinh doanh gồm 42 học viên, đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 28,5%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 43,0%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 28,5%.

- Ngành Kế toán gồm 58 học viên, đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 3,5%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 72,4%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 24,1.

- Ngành Công nghệ thông tin gồm 32 học viên, đạt tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 15,6%; học viên tốt nghiệp đạt loại Khá chiếm 21,9%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình khá chiếm 59,3%; học viên tốt nghiệp đạt Trung bình chiếm 3,2%.

Có 10 học viên được Giám đốc Đại học Thái Nguyên khen thưởng vì có nhiều thành tích trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng thay mặt lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên cảm ơn Lãnh đạo chính quyền địa phương, Đơn vị liên kết đã giúp đỡ và cộng tác tốt để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Cảm ơn các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vượt khó khăn của 194 học viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, các kỹ năng, là những hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mình.

 

TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 trao giấy khen và quà cho học viên đạt thành tính cao trong học tập

 

Tại buổi lễ gây ấn tượng sâu sắc đó là học viên Bùi Khắc Vư (sinh năm 1945) là học viên lớn tuổi nhất của toàn khóa học đã xuất sắc nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Thái Nguyên. Với mong muốn là tạo “Cơ hội học tập cho mọi người”, Trung tâm Đào tạo từ xa luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên đến để học tập, rèn luyện và học viên Bùi Khắc Vư chính là một tấm gương tiêu biểu cho việc học suốt đời. Dù đã nghỉ hưu từ năm 2013 nhưng Ông vẫn tham gia các dự án của Quốc tế về phản hồi chính sách và sửa đổi Luật đất đai, Luật dạy nghề, Luật tôn giáo, Luật hiến pháp và dự án quản trị đất đai Sông mê công… Việc bổ trợ thêm về kiến thức luật đã đưa ông đến với chương trình đào tạo cử nhân trực tuyển TNU – TOPICA để học thêm một văn bằng 2 bởi tính ưu việt của chương trình là học mọi nơi, mọi lúc và không mất quá nhiều thời gian, bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy tốt cũng như cung cấp thông tin về Luật đã giúp Ông rất nhiều trong các công việc cũng như trong cuộc sống.

TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 trao bằng tốt nghiệp cho học viên Bùi Khắc Vư (sinh năm 1945)

 

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, đại diện cho 194 học viên tốt nghiệp tân cử nhân Phạm Tuấn Sơn phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô đã dạy dỗ các em trưởng thành, cùng với các thầy cô giáo và Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, và cơ sở liên kết.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

 

Một số bức ảnh tại buổi lễ

                                                                           Học viên hát tại buổi lễ


                                                               Tân cử nhân chụp ảnh tại sảnh của hội trường


                             Học viên Phạm Tuấn Sơn đại diện cho 194 học viên tốt nghiệp trao hoa tặng Trung tâm

      ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu tại buổi lễ

 

                                                    Các học viên chụp ảnh cùng các Thầy Cô tại buổi lễ

        Nguồn tin: Bộ phận Đào tạo, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên

 

 

 

 

 

Các bài liên quan