Đào tạo

Ngày 02-04-2018

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa 2015 - 2017

Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng - TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho ngành Quản trị kinh doanh (đào tạo theo phương thức E-learning), khóa 2015 - 2017 vào ngày 18 tháng 3 năm 2018. Đã có 57 học viên tốt nghiệp và được trao bằng trong dịp này. Đoàn công tác do TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên làm Trưởng đoàn. 

Công tác xét điều kiện tốt nghiệp, tổ chức thi tốt nghiệp được Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị đối tác thực hiện đúng quy chế, kịp thời. Việc xét công nhận kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp đảm bảo tiến độ và quy định đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, hiệu quả trong quá trình phối kết hợp giữa Trung tâm và các đơn vị bạn, đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho học viên, tạo điều kiện kịp thời cho học viên tiếp tục công tác và học tập.

 

ĐĐH -TTĐTTXĐHTN

Các bài liên quan