Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU – E.Learning tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân trực tuyến giữa Đại học Thái Nguyên với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam. Sáng ngày 30/5/2020 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng – Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng với 4 ngành: Luật kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin.

Về dự buổi lễ khai giảng về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên có:  TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc thường trực, TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng bộ phận Thanh tra Khảo thí & Quản lý sinh viên

Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam có: Cô Phạm Thị Thu Hằng - Phó giám đốc Công ty, Cô Nguyễn Thị Nguyệt Khánh - Giám  đốc Trung tâm vận hành đào tạo.

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng – TP Hồ Chí Minh có: Thầy Nguyễn Trường Sơn – Trưởng phòng Đào tạo, các Thầy (Cô) giáo.

Cùng với các  tân học viên đã đến tham dự đông đủ.

Đây là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến mà Đại học Thái Nguyên đã nâng cấp có tên là Chương trình TNU – E.LEARNING với đội ngũ giảng viên hùng hậu, học tập trên nền tảng công nghệ và dịch vụ phần mềm E.Learning hiện đại; Toàn bộ học liệu, bài giảng đã được số hóa, học viên được truy cập vào hệ thống Thư viện điện tử lớn nhất Đông Nam Á thuận lợi cho học viên E-Learning trong việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu; Đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp văn bằng do Giám đốc Đại học Thái Nguyên ký, cấp và theo quy định mới của Bộ GD&ĐT thì không ghi hình thức đào tạo trên bằng.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo từ xa đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, tham gia học theo chương trình và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập theo đúng kế hoạch và mong muốn rằng các học viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, các học viên được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức E-Learning.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Thầy Cô cùng học viên làm lễ chào cờ

Toàn cảnh hội trường

Thầy Phùng Đức Hoàn – Trưởng bộ phận Thanh tra Khảo thí & Quản lý sinh viên đọc quyết định trúng tuyển của học viên

Thầy Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Cô Phạm Thị Thu Hằng - Phó giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam tặng hoa tân học viên

Các thầy cô cùng các học viên nghe trao đổi tại buổi lễ

Nguồn: Bộ phận Tuyển sinh, tạo nguồn và Truyền thông - Trung tâm Đào tạo từ xa