Buổi nhập học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU – E.Learning

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 22/3/2020, đã diễn ra lễ nhập học online chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU – E.Learning với 3 chuyên ngành: Luật kinh tế, Kế toán tổng hợp, Quản trị kinh doanh. Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân trực tuyến giữa Đại học Thái Nguyên với Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam.

Tham dự buổi lễ nhập học online về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên có:  PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa cùng các Thầy (Cô).

Về phía Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam gồm có: Cô: Đậu Bích Thủy - Phó Giám đốc, cùng các chuyên viên phụ trách chương trình TNU – E.Learning.

Cùng với trên 40 tân học viên đã tham dự đông đủ.

Chương trình do Đại học Thái Nguyên quản lý và cấp bằng, Công ty  cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam cung cấp công nghệ và các dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã đăng ký tham gia học theo chương trình và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập và mong muốn rằng các học viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ các học viên được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức E-Learning.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các thầy cô cùng các học viên trao đổi tại buổi lễ

Giao diện học tập của học viên

Nguồn: Bộ phận Tuyển sinh, Tạo nguồn và Truyền thông - Trung tâm Đào tạo từ xa