Mẫu hồ sơ tuyển sinh

HƯỚNG DẪN VÀ QUY ĐỊNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo mẫu và nộp về: Trạm đào tạo từ xa; Văn phòng tuyển sinh hoặc trực tiếp cho cán bộ tư vấn tuyển sinh 02 bộ (không cần vỏ hồ sơ), mỗi bộ gồm có:

1.  Thông tin hồ sơ
  2.  Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trung tâm Đào tạo từ xa);
  3.  Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trung tâm Đào tạo từ xa) được điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương;
  4.  Bản sao công chứng văn bằng cao nhất (THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học);
  5.  Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  6.  Bản sao công chứng văn bằng Lý luận Chính trị (nếu có);
  7.  02 Ảnh 3x4, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (không kể ảnh dán trên Sơ yếu lí lịch).

Chú ý:

+ Nếu không được xét tuyển vào học, không trả lại hồ sơ và lệ phí xét tuyển (nếu có)

+ Đại học Thái Nguyên chỉ ra quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển khi nhận đủ hồ sơ và phí xét tuyển (nếu có)

+ Sau khi nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học thí sinh sẽ nộp tiền học phí kì 1 và các khoản lệ phí theo quy định.

+ Ngoài học phí và các khoản lệ phí theo quy định, trong toàn khóa học, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên cam kết người học không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào khác.

Đính kèm: