ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Ngày 07/06/2024, Đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên (TT ĐTTX - ĐHTN) do PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Đoàn công tác còn có TS. Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN; TS. Đoàn Đức Hải - Phó Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN cùng các Trưởng Bộ phận và cán bộ của TT ĐTTX - ĐHTN.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Trường Đại học Hạ Long có TS. Trần Trung Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường.

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Trần Trung Vỹ chào mừng Đoàn công tác của TT ĐTTX - ĐHTN đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hạ Long, đồng thời giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, Ban lãnh đạo và một số thông tin về các ngành đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hi vọng trong thời gian tới sẽ được hợp tác với TT ĐTTX - ĐHTN trong nhiều lĩnh vực.

TS. Trần Trung Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Đại học Hạ Long phát biểu tại chương trình làm việc

Trao đổi tại chương trình làm việc, PGS.TS Nguyễn Hữu Công cảm ơn sự tiếp đón của Trường Đại học Hạ Long dành cho Đoàn công tác. Đồng chí cho biết: So với các Đại học trong cả nước, Đại học Thái Nguyên có hai điểm mạnh nổi trội, đó là Tạp chí Khoa học và Công nghệ (một trong 20 Tạp chí khoa học của Việt Nam được lập chỉ mục trong ASEAN Citation Index (ACI)) và Đào tạo từ xa. Đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên với hơn 10 năm kinh nghiệm đến nay đã khẳng định được vị thế là một trong các đơn vị hàng đầu, uy tín và chất lượng trong cả nước.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN phát biểu tại chương trình làm việc

Đồng chí Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên hi vọng hai đơn vị sẽ có nhiều hợp tác lâu dài trong thời gian tới nhằm phát huy tốt lợi thế của hai bên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, chia sẻ nhiều thông tin về đào tạo từ xa cũng như những kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho việc triển khai một số nhiệm vụ hợp tác trong thời gian tới.