HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC COI THI

Sáng ngày 10/07/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ công tác coi thi cho toàn thể cán bộ tại Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên và các cán bộ tham gia công tác coi thi tại 16 cơ sở phối hợp đào tạo. Hội nghị Tập huấn được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Toàn cảnh buổi Tập huấn

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị Tập huấn, có: TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên (TT ĐTTX - ĐHTN).
Về phía TT ĐTTX - ĐHTN, có: Th.s Dương Thị Kim Thu - Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Quản lý Đào tạo; TS. Phùng Đức Hoàn - Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo; Trưởng các Bộ phận cùng toàn thể cán bộ của Trung tâm.
Tại các điểm trực tuyến của Hội nghị, đại diện lãnh đạo và các cán bộ thực hiện công tác coi thi của 16 cơ sở phối hợp đào tạo tham gia đầy đủ.

TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị Tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN nhấn mạnh: Công tác coi thi là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong quá trình đào tạo, vì vậy các cán bộ cần nghiêm túc nghiên cứu kỹ tài liệu tập huấn, tham gia trao đổi, thảo luận để Hội nghị Tập huấn đạt hiệu quả tốt và thiết thực.

Tại Hội nghị, TS. Phùng Đức Hoàn - Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng giáo dục - TT ĐTTX - ĐHTN đã phổ biến những nội dung cơ bản về quy định tổ chức thi kết thúc học phần, gồm: Thành lập Ban/ Hội đồng coi thi; Nhiệm vụ của Ban/ Hội đồng coi thi; Công tác chuẩn bị và tổ chức thi; Tổ chức chấm thi; Đánh giá kết quả học tập.

TS. Phùng Đức Hoàn - Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng giáo dục - TT ĐTTX - ĐHTN phổ biến quy định tổ chức thi kết thúc học phần

Hội nghị cũng đã tiến hành trao đổi, đóng góp các ý kiến và chia sẻ những kinh nghiệm, tình huống thực tế thường gặp có liên quan đến nghiệp vụ coi thi trong các kỳ thi trước đó nhằm giúp các cán bộ tham gia tập huấn có những phương án giải quyết phù hợp và đúng quy chế.

Thông qua buổi Tập huấn, các cán bộ tại TT ĐTTX - ĐHTN và các cơ sở phối hợp đào tạo đã được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để nắm chắc các kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ trong công tác coi thi kết thúc học phần.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tập huấn:

Th.s Dương Thị Kim Thu - Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Quản lý Đào tạo phát biểu tại Hội nghị Tập huấn

Th.S  Nguyễn Công Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu tại Hội nghị Tập huấn

Th.S  Nguyễn Công Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu tại Hội nghị Tập huấn

Các điểm trực tuyến tại 16 cơ sở phối hợp đào tạo tham gia Hội nghị Tập huấn