LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 25/03/2024, Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa thuộc Đảng bộ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Cẩm Tiên.

Tham dự Lễ kết nạp có: đồng chí Nguyễn Hữu Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên (TT ĐTTX - ĐHTN); đồng chí Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TT ĐTTX – ĐHTN cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ TT ĐTTX - ĐHTN.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Cẩm Tiên, đồng thời phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Đồng chí Trương Hữu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên công bố quyết định kết nạp Đảng viên

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Cẩm Tiên đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Cẩm Tiên đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN chúc mừng đồng chí Nguyễn Cẩm Tiên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hữu Công nhấn mạnh công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, Giám đốc TT ĐTTX – ĐHTN phát biểu tại Lễ kết nạp

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ TT ĐTTX - ĐHTN là 19 đồng chí, trong đó có 16 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp Đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên. Qua Lễ kết nạp, Chi bộ đã bổ sung cho Đảng bộ Đại học Thái Nguyên những Đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam./.