TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Ngày 20/09/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên (TT ĐTTX - ĐHTN) đã tiếp đón Đoàn công tác của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội do PGS.TS Nguyễn Văn Tuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đến thăm và học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác tổ chức chương trình Đào tạo từ xa.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp đón đoàn làm việc của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, về phía TT ĐTTX - ĐHTN  có: PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN; TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc TT ĐTTX - ĐHTN cùng các Trưởng Bộ phận của Trung tâm.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS Nguyễn Hữu Công chào mừng Đoàn công tác của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại TT ĐTTX - ĐHTN, đồng thời giới thiệu khái quát về lịch sử thành lập Trung tâm và quá trình xây dựng, phát triển chương trình Đào tạo từ xa.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Văn Tuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội cho biết trong thời gian tới, Nhà trường có kế hoạch mở thêm chương trình Đào tạo từ xa một số ngành thế mạnh của trường và bày tỏ mong muốn được học tập kinh nghiệm trong công tác tổ chức, vận hành chương trình Đào tạo từ xa của TT ĐTTX - ĐHTN.

PGS.TS Nguyễn Văn Tuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, trao đổi nhiều thông tin về chương trình đào tạo, những thuận lợi, khó khăn của từng đơn vị khi triển khai chương trình Đào tạo từ xa, với nhiều năm kinh nghiệm, TT ĐTTX - ĐHTN đã chia sẻ những bài học thực tế trong vận hành chương trình đào và bày tỏ thiện chí sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn đầu xây dựng, vận hành chương trình Đào tạo từ xa.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa hai đơn vị trong tương lai.