Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý thông tin học viên

Chiều ngày 8/3/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý thông tin học viên cho toàn thể cán bộ Trung tâm.

Toàn cảnh buổi Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý thông tin học viên

Tham dự buổi Tập huấn có: PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa ; TS. Đoàn Đức Hải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên cùng các Trưởng phòng, Phó phòng, Trưởng Bộ phận và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Trung tâm.

Tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng Bộ phận Quản trị - Công nghệ đã giới thiệu tổng quan về phần mềm Quản lý thông tin học viên và những tiện ích khi sử dụng phần mềm trong công tác quản lý hồ sơ.

ThS. Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng bộ phận Quản trị - Công nghệ giới thiệu tổng quan về phần mềm

Tiếp sau đó, đồng chí Nông Văn Khánh - Cán bộ của Bộ phận Quản trị - Công nghệ hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trên phần mềm và trực tiếp thao tác trên máy tính, điện thoại.

Đồng chí Nông Văn Khánh - Cán bộ Bộ phận Quản trị - Công nghệ hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trên phần mềm

Phát biểu tại buổi Tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa nhấn mạnh: Phần mềm được sử dụng nhằm mục đích chính là lưu trữ thông tin người học. Giám đốc đưa ra yêu cầu về tính bảo mật dữ liệu hồ sơ học viên tốt nghiệp và học viên đang học trên phần mềm.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công phát biểu tại buổi Tập huấn

Buổi Tập huấn đã giúp cán bộ Trung tâm bước đầu tiếp cận và sử dụng phần mềm Quản lý thông tin học viên nhằm phục vụ các công việc chuyên môn một cách tiện ích và hiệu quả. Phần mềm được triển khai đồng bộ sẽ giúp số hóa toàn bộ dữ liệu học viên, thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác lưu trữ và bảo quản hồ sơ lưu tại Trung tâm.

Nguồn: Bùi Trí – Bộ phận Tuyển sinh, Truyền thông và QLHV