Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên tổ chức nhập học các lớp NA3024AB ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện cảnh sát nhân dân

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên với Học viện cảnh sát nhân dân, chiều ngày 18/6/2024, đã diễn ra buổi nhập học Online chương trình đào tạo truyền thống các lớp NA3024AB ngành Ngôn ngữ Anh.

Tham dự buổi nhập học online về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên có:  ThS. Dương Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng Chuyên môn -Trung tâm Đào tạo từ xa ; ThS. Bùi Thị Thu Trí – Trưởng bộ phận Tuyển sinh, Truyền thông và Quản lý học viên -Trung tâm Đào tạo từ xa cùng các Thầy (Cô).

Về phía Học viện cảnh sát nhân dân gồm có: Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Đồng chí Thượng tá, TS. Trần Thùy Dung - Phó Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ - Tin học cùng các giáo viên đồng chủ nhiệm lớp.

Đặc biệt là có sự hiện diện của gần 200 tân học viên của các lớp tại các điểm cầu trực tuyến trong buổi nhập học.

Học viên tại buổi nhập học

Phát biểu tại buổi nhập học, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Học viện Cảnh sát nhân dân chúc mừng các tân học viên đã đăng ký tham gia học và khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên tổ chức quản lý, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành chương trình học tập.

Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Học viện cảnh sát nhân dân

Tại buổi nhập học ThS. Dương Thị Kim Thu đã phổ biến quy chế, quy định cũng như hướng dẫn và giải đáp những thông tin cơ bản để học viên có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức từ xa, mong muốn các học viên luôn có ý chí quyết tâm; chủ động về thời gian, đảm bảo tiến độ học tập để hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của chương trình nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Nguồn: Bùi Trí, Bộ phận Tuyển sinh, Truyền thông và Quản lý học viên- Trung tâm Đào tạo từ xa