LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP NGÔN NGỮ ANH K48 TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BẮC THĂNG LONG

Ngày 02/03/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp Ngôn ngữ Anh K48 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có: TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên; Ths. Dương Thị Kim Thu – Phó phòng Chuyên môn, Trưởng Bộ phận Quản lý đào tạo - Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên.

Về phía trạm đào tạo từ xa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long có: Ths. Trương Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng tham dự lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp còn có các cán bộ Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và các tân Cử nhân lớp Ngôn ngữ Anh K48.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng chúc mừng kết quả đã đạt được của các tân Cử nhân. Đây là kết quả xứng đáng của sự kiên trì, lòng say mê học tập và những nỗ lực không mệt mỏi của các học viên.

TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng tân Cử nhân

Thay mặt cho các tân Cử nhân phát biểu tại buổi lễ, học viên Trương Sỹ Quý - lớp trưởng lớp Ngôn ngữ Anh K48 đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long, quý thầy cô giáo đã đồng hành, hỗ trợ học viên trong thời gian học tập.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên đã khen thưởng cho 02 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Khen thưởng các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: