LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP NGÔN NGỮ ANH K65

Sáng ngày 15/09/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp Ngôn ngữ Anh K65.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên; về phía Trường Trung cấp Công nghệ cao Bách khoa có: TS. Nguyễn Thị Việt Quỳnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng - Trường Trung cấp Công nghệ cao Bách khoa, giáo viên chủ nhiệm lớp Ngôn ngữ Anh K65.

Cùng tham dự lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp còn có các cán bộ Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên, Trường Trung cấp Công nghệ cao Bách khoa và các tân Cử nhân lớp Ngôn ngữ Anh K65.

Đại diện cơ sở phối hợp đào tạo, TS Nguyễn Thị Việt Quỳnh đã đánh giá tóm tắt quá trình học tập của lớp Ngôn ngữ Anh K65, qua đó biểu dương tinh thần học tập, sự cố gắng, nỗ lực của các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công gửi lời chúc mừng tới các tân Cử nhân lớp Ngôn ngữ Anh K65 và hi vọng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các tân Cử nhân sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc và trong cuộc sống.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng tân Cử nhân

Trong không khí xúc động và tự hào, thay mặt cho các tân Cử nhân, học viên Nguyễn Tiến Sinh - lớp trưởng lớp Ngôn ngữ Anh K65 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các giảng viên đã đồng hành, hỗ trợ học viên trong thời gian học tập.

Học viên Nguyễn Tiến Sinh - lớp trưởng lớp Ngôn ngữ Anh K65 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Phần nghi thức trao bằng tốt nghiệp diễn ra long trọng khi các tân Cử nhân được xướng danh lên nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo.

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, tự hào, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với toàn thể các học viên và đại biểu.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Học viên tặng hoa tri ân thầy cô

Bức vẽ “Tôn sư trọng đạo” là sản phẩm thư pháp do học viên Nguyễn Văn Lanh vẽ gửi tặng tri ân đến các thầy cô