LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TNU - E.LEARNING TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

TNU - E.LEARNING TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Ngày 04/08/2024, Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên tổ chức lKhai giảng chương trình Đào tạo cử nhân TNU-E.Learning tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam (Đà Nẵng). Khóa học mới đón chào các tân học viên thuộc 09 ngành đào tạo: Luật kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện tử viễn thông, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tham dự buổi lễ Khai giảng, về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có: Thầy Nguyễn Thanh Trình - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai Hà - Phó phòng Đào tạo, công tác học sinh sinh viên.

Cùng sự có mặt của các Đại biểu, Thầy (Cô) giáo và các Tân học viên.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chào đón và chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và chính thức trở thành học viên của Đại học Thái Nguyên

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công cho biết, trải qua hơn 10 năm triển khai chương trình đào tạo cử nhân E.Learning, Đại học Thái Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong giáo dục đại học, thực hiện sứ mệnh “Cơ hội học tập cho mọi người”. Thầy nhấn mạnh phương châm “Lấy người học làm trung tâm”. Khi tham gia chương trình đào tạo cử nhân TNU - E.Learning, học viên sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến, giúp học viên chủ động trong việc học, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời với việc bố trí đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đào tạo có trình độ và kinh nghiệm lâu năm sẽ đem lại những giá trị đích thực cho học viên.

Thay mặt cho các Tân học viên, bạn Nguyễn Thành Trung - ngành Ngôn ngữ Trung Quốc - bày tỏ niềm vui mừng khi được theo học chương trình Đào tạo cử nhân TNU - E.Learning của Đại học Thái Nguyên; học viên chia sẻ: “Với phương thức học E.Learning, chúng em có cơ hội được rèn luyện trong một môi trường đầy năng động và chuyên nghiệp, được tiếp cận với những kiến thức hiện đại để vận dụng vào vào thực tế công việc. Đây là phương thức học phù hợp với những người đã đi làm như chúng em”.

Tại buổi lễ Khai giảng, các học viên được giải đáp những thắc mắc về quyền lợi, nghĩa vụ người học và được hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận với chương trình học theo hình thức E.Learning.

Buổi lễ Khai giảng chương trình Đào tạo cử nhân TNU - E.Learning tại TP. Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp, xin chúc các Tân học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số hình ảnh khác tại lễ Khai giảng:

Học viên Nguyễn Thành Trung đại diện các Tân học viên phát biểu và đón nhận hoa chúc mừng từ đại diện lãnh đạo hai Nhà trường

Học viên Nguyễn Thành Trung đại diện các Tân học viên phát biểu và đón nhận hoa chúc mừng từ đại diễn lãnh đạo hai Nhà trường

Các học viên đưa ra những thắc mắc để được giải đáp tại buổi lễ Khai giảng