Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân TNU – E.LEARNING tại Hà Nội

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình TNU – E. Learning giữa Đại học Thái Nguyên với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam. Sáng ngày 21/8/2022 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ khai giảng với 7 ngành: Luật kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Thương mại điện tử, Điện tử viễn thông.

Về phía Đại học Thái Nguyên có:  PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa.

Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam có: Bà Ngô Thị Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam.

Về phía Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 có: Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I, cùng  các Đại biểu, Thầy (Cô) giáo và các tân học viên đã đến tham dự đông đủ.

Xây dựng một xã hội học tập, học tập suốt đời, trong đó giáo dục từ xa có vai trò rất quan trọng nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng nhu cầu phát triển về kinh tế, xã hội của đất nước. Ngày nay việc “học tập suốt đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam và Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I tiến hành tổ chức đào tạo chương trình cử nhân TNU – E. Learning và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục. Trong thời gian vừa qua, Đại học Thái Nguyên cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, qui mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội. Đây là chương trình học có thời gian học hợp lý, học phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. Văn bằng do Giám đốc Đại học Thái Nguyên ký, có giá trị như các loại văn bằng khác trong hệ thống giáo dục quốc dân và được đăng kí dự thi và học ở các bậc học cao hơn.

Trong khuân khổ buổi lễ khai giảng, các học viên được giải đáp những thắc mắc về quyền lợi, nghĩa vụ người học và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức E-Learning.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, tham gia học theo chương trình và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập theo đúng kế hoạch đồng thời cũng mong muốn rằng các học viên luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Chương trình văn nghệ tại lễ khai giảngChương trình văn nghệ tại lễ khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa phát biểu tại buổi lễPGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa phát biểu tại buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I phát biểu tại buổi lễCô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I phát biểu tại buổi lễ