Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân TNU – E.LEARNING tại Hà Nội 18/04/2021

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình TNU – E. Learning giữa Đại học Thái Nguyên với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam. Sáng ngày 18/4/2021 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng với 6 ngành: Luật kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh.

Về dự buổi lễ khai giảng về phía Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên có:  TS. Trương Hữu Dũng – Giảng viên cao cấp - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên.

Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam có: Cô Ngô Thị Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam.

Về phía Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 có: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I. Cùng  các Đại biểu, Thầy (Cô) giáo và các tân học viên đã đến tham dự đông đủ.

Xây dựng một xã hội hóa học tập, học tập suốt đời, thì giáo dục từ xa có vai trò rất quan trọng trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển nền kinh tế, xã hội của đất nước xã hội. Ngày nay việc “học tập suốt đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thời đại, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam và Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I tiến hành tổ chức đào tạo chương trình cử nhân TNU – E. Learning và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục. Trong thời gian vừa qua, Đại học Thái Nguyên cùng với các đối tác tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, qui mô ngành đào, các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội. Đây là chương trình học có thời gian học hợp lý, học phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. Văn bằng do Giám đốc Đại học Thái Nguyên ký, có giá trị như các loại văn bằng khác trong hệ thống giáo dục quốc dân và được đăng kí dự thi và học ở các bậc học cao hơn.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Trương Hữu Dũng – Giảng viên cao cấp - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, tham gia học theo chương trình và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập theo đúng kế hoạch và mong muốn rằng các học viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, các học viên được giải đáp những thắc mắc về quyền lợi, nghĩa vụ người học và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức E-Learning.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Các Thầy Cô chụp ảnh tại sảnh hội trường

Chương trình văn nghệ tại lễ khai giảng

Cô Bùi Thị Thu Trí – Trưởng bộ phận tuyển sinh, Tạo nguồn và Truyền thông – Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đọc quyết trúng tuyển của học viên