GẶP MẶT, GIAO BAN ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN: GẶP MẶT, GIAO BAN ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức mồng 6 Tết Giáp Thìn), Trung tâm Đào tạo từ xa đã tổ chức giao ban, gặp mặt đầu xuân. Tham dự buổi giao ban gặp mặt có Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức.

Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS.Nguyễn Hữu Công - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng đầu xuân năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; đồng thời biểu dương tinh thần làm việc, hoàn thành nhiệm vụ của tập thể trong năm học vừa qua. Đề nghị các phòng cũng như tập thể Trung tâm tiếp tục phát huy hơn nữa trong năm 2024 để đạt được nhiều thành tựu, thắng lợi mới.

Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Đào tạo từ xa

Người thực hiện: Bùi Trí – Bộ phận Tuyển sinh, Truyền thông và QLHV